HrREADY

Giới Thiệu

Quá trình chuyển đổi số trong thời đại công nghệ 4.0 thúc đẩy nền kinh tế phát triển với xu hướng hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam ở bất kỳ quy mô lớn hay nhỏ đều mong muốn chuyển đổi hệ thống quản trị thông tin nội bộ của họ từ phương pháp thủ công sang các hệ thống quản trị thông tin tích hợp.

Với xu hướng ấy,  HRready là phần mềm quản trị nhân sự được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu chuyển đổi số hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) với chi phí hợp lý. HRready cung cấp giải pháp toàn diện với đầy đủ các tính năng chuẩn cần có mà bộ phận Nhân sự của một Doanh nghiệp bất kỳ cần có để quản lý nguồn nhân lực của họ. Với HRready, Doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ đội ngũ tập trung trên hệ thống này từ Thông tin nhân sự đến chi tiết Chấm công, Trả lương lẫn Tuyển dụng nhân sự mới cho nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Được phát triển và hoàn thiện trong năm 2019, có thể nói HRready là phần mềm mới trong số các phần mềm quản trị nhân sự có mặt trên thị trường. HRready được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên viên IT với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong phát triển các ứng dụng và phần mềm doanh nghiệp cùng các cộng sự là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nhân sự. Đội ngũ xây dựng HRready với phương châm cải tiến liên tục mang đến nhiều trải nghiệm và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các loại hình doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau từ thương mại, dịch vụ đến du lịch và sản xuất. Với HRready, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng của sản phẩm là điều mà đội ngũ HRready luôn hướng đến.

HRready với mô hình kinh doanh cho thuê dịch vụ, doanh nghiệp bạn không cần phải đầu tư một khoản chi phí lớn ban đầu để sử dụng dịch của HRready. Với các gói giá dich vụ chi tiết, đáp ứng hầu hết nhu cầu quản trị nhân sự từ doanh nghiệp có quy mô từ dưới 10 người đến doanh nghiệp hàng trăm nhân sự. Mô hình này cũng là xu hướng hiện tại giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và quản trị nhân sự. Đồng thời, HRready cũng vẫn cung cấp phần mềm trọn gói cho các doanh nghiệp có nhu cầu cài đặt và sự dụng trong phạm vi hệ thống nội bộ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Phần mềm quản trị nhân sự được quản lý và thương mại bởi công ty TNHH Giải pháp công nghệ thông tin Cores Việt Nam (gọi tắt Cores Vietnam), là doanh nghiệp công nghệ thông tin có đội ngũ nhân sự IT dày dặn kinh nghiệm có đủ năng lực cung cấp và phát triển các phần mềm và ứng dụng cho doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước lẫn nước ngoài. Cores Vietnam tự hào có được đội ngũ quản trị và nhân sự trẻ, năng động và nhiều tâm huyết với mục tiêu tạo ra hệ thống quản trị tích hợp (ERP) cho doanh nghiệp Việt Nam với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong nước.

Trân trọng cám ơn quý Doanh nghiệp đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ban lãnh đạo HRready