Xin chào đến với Cộng đồng của HRReady

CHỦ ĐỀ

CHỦ ĐỀ PHỔ BIẾN

HrReady là phần mềm quản trị nhân sự trực tuyến dành cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, với đầy đủ tính năng từ quản trị thông tin nhân viên, đăng ký và duyệt phép đến trả lương, xuất báo cáo thông tin tổng hợp. Xem chi tiết các tính năng của HrReady tại đây.

Chúng tôi nhận thấy các vấn đề mà nhân viên và quản lý của các doanh nghiệp đang đối mặt, chúng tôi tạo ra HrReady giúp tự động phần lớn các hoạt động nhân sự, cắt giảm tối đa các thủ tục hành chính và tiết kiệm thời gian quản lý nhân sự cho chuyên viên nhân sự của công ty.

Bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí bản dùng thử đủ các tính năng trong 35 ngày. Đăng ký dùng thử HrReady tại đây.

Doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán chuyển khoản cho HrReady theo từng tháng hoặc nguyên cả năm (12 tháng)

Phần mềm HrReady là phần mềm được xây dựng trên nền tảng web, người dùng có thể dùng bất cứ ở đâu, chỉ cần có kết nối mạng.

Do tính chất công việc hay di chuyển, đi công tác và sự phổ biến của điện thoại di động thông minh, phần mềm HrReady trên thiết bị di động mang đến sự tiện lợi cho nhân viên dù đang ở bất kỳ đâu. Các tính năng chính của HrReady trên điện thoại giúp:

 • Quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên
 • Xem lịch sử bảng lương
 • Đăng ký và duyệt Phép trực tuyến dù bạn ở đâu
 • Đăng ký và duyệt đề nghị Công tác
 • Quản lý ngày công của mình và đăng ký chấm công ngoài giờ

Vâng, bạn có thể nâng cao lên gói dịch vụ HrReady cao hơn để được sử dụng nhiều tính năng hơn bất cứ khi nào. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
Hiện tại, HrReady tự động chuyển đổi gói dịch vụ của doanh nghiệp dựa theo số lượng người dùng thực tế trong tháng đó

Trong trường hợp doanh nghiệp thanh toán gói dịch vụ theo năm thì chi phí chênh lệch được HrReady thông tin đến doanh nghiệp tại thời điểm khi có sự thay đổi về số lượng nhân sự làm ảnh hưởng đến gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã đăng ký.

Tình huống 1: Tăng số lượng nhân sự

Công ty TNHH ABC ( số lương nhân viên là 25 nhân sự) đăng ký và thanh toán nguyên một (01) năm cho gói dịch vụ  – Gói Vàng (1.350.000 x 12 tháng = 16.200.000 VNĐ). Sau 3 tháng hoạt, do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công ty ABC đã tuyển thêm 06 nhân viên bán hàng, nâng tổng nhân sự của công ty lên 31 người (tương ứng Gói Bạch Kim (2.400.000 x 12 tháng = 28.800.000 VNĐ). Do đó, Công ty ABC phải thanh toán bổ sung phí dụ vụ chênh lệch là (2.400.000 – 1.350.000) x 9 tháng = 9.450.000 VNĐ.

Tình huống 2: Giảm số lượng nhân sự

Trong tình huống Công ty ABC trên, sau thời gian 3 tháng hoạt động thì số lượng nhân sự giảm từ 25 người xuống 15 người (tương ứng Gói Bạc – 750.000/tháng). Phí dịch vụ mà Công ty ABC được hoàn trả là (1.350.000 – 750.000) x 9 tháng = 5.400.000 VNĐ 

Để đáp ứng tốt nhất từng doanh nghiệp khác nhau từ nhỏ đến lớn, với các nhu cầu khác nhau, các gói dịch vụ của HrReady mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho doanh nghiệp chi phí quản lý nhân sự. Xem chi tiết các gọi dịch vụ mà HrReady cung cấp tại đây.
Với hai sự lựa chọn thanh toán theo tháng và theo năm linh hoạt để doanh nghiệp lựa chọn.
Ngoài ra, với bất kỳ gói dịch vụ nào thì doanh nghiệp đều được cập nhật các phiên bản, tính năng mới trong suốt quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ của HrReady.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp qua website www.24hrready.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua để được tư vấn trực tiếp từ bộ phận bán hàng.

HrReady cung cấp đầy đủ các tính năng chuẩn của một phần mềm nhân sự chuẩn cần có:

 • Quản lý thông tin nhân sự của công ty
 • Quản lý hoạt động Phép
 • Quản lý hoạt động Công tác
 • Quản lý chấm công chuẩn và trả lương
 • Xuất các báo cáo chuẩn hỗ trợ hoạt động khai báo của bộ phận nhân sự 

Ngoài ra, HrReady cung cấp tính năng khác như (tùy vào gói dịch vụ đăng ký):

 • Tích hợp tính năng Tuyển dụng tập trung cho doanh nghiệp
 • Tính năng Đào tạo giúp chuyên viên đào tạo của doanh nghiệp gởi các thông báo các chương trình đào tạo của công ty tới nhân sự nhanh chóng và thuận tiện.
 • Tính năng đánh giá chỉ tiêu – KPI giúp doanh nghiệp, bộ phận hay phòng ban theo dõi và đánh giá tình hình hoạt động của toàn công ty, từng Bộ phận/phòng và chi tiết từng nhân viên
 • Tính năng đánh giá năng lực cho nhân viên giúp cấp quản lý và bộ phận Nhân sự có kế hoạch giữ chân, đào tạo và phát triển nhân sự đúng và tiết kiệm
 • Với những doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp hệ thống HrReady với hệ thống máy chấm công nội bộ hoặc có nhu cầu dùng và tích hợp máy chấm công mới, đội ngũ HrReady sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn triển khai cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ chi tiết của HrReady tại đây hoặc liên hệ đội ngũ bán hàng của HrReady để được tư vấn trực tiếp